BLV Quang Tùng

BLV Quang Tùng: Anh cho rằng Indonesia không phải Cọp

Theo BLV Quang Tùng, trận hòa 1-1 của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan là một trận đấu tốt, với các cầu thủ mạnh dạn cầm bóng và thể hiện được lối chơi triển khai tốt. Hơn nữa, đội bóng còn có sự kết nối hợp lý giữa các cầu thủ. Đây là một kết quả khả quan và cho thấy tiến bộ của U22 Việt Nam trong giải đấu này.

BLV Quang Tùng

HLV Philippe Troussier đã sử dụng nhiều cầu thủ dự bị trong trận đấu này, tuy nhiên, đáng mừng là hầu hết các cầu thủ này đã chơi tốt và tự tin khi đối đầu với U22 Thái Lan. Điều này cho thấy ông đã có sự chuẩn bị tốt và tin tưởng vào khả năng của đội hình của mình. Kết quả của trận đấu này cũng cho thấy sự đa dạng và sự phát triển của đội bóng khi các cầu thủ dự bị có thể đóng góp hiệu quả và giúp đội giành được một kết quả tích cực.

Theo BLV Quang Tùng, ý đồ của HLV Philippe Troussier trong trận đấu với U22 Thái Lan rất rõ ràng. Chiến lược gia người Pháp muốn tận dụng cơ hội để sử dụng hết các cầu thủ chưa được thi đấu, đồng thời không đặt quá nặng vào vấn đề kết quả. Thắng hoặc thua đều không quan trọng, điều này tạo ra một sự thoải mái về tâm lý cho các cầu thủ trẻ.’

“BLV Quang Tùng cho rằng, trong trận đấu với U22 Thái Lan, HLV Philippe Troussier không đặt quá nặng vấn đề kết quả, bởi đội đã đủ điểm để vào bán kết. Thay vào đó, ông muốn tạo sự thoải mái cho các cầu thủ trẻ bằng cách sử dụng nhiều cầu thủ dự bị. Tuy nhiên, BLV Quang Tùng cũng cho rằng điều này không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của đội bởi các trụ cột vẫn được giữ sức cho các trận đấu tiếp theo. Cuối cùng, BLV Quang Tùng tin rằng Thái Lan cũng sẽ bất ngờ với quyết định này của HLV Philippe Troussier”.

BLV Quang Tùng

U22 Việt Nam đã có một màn trình diễn ấn tượng tại vòng bảng SEA Games 32 với thành tích bất bại, và sẽ đối đầu với Indonesia – đội đứng đầu bảng A, trong trận bán kết tiếp theo. 

BLV Quang Tùng tin rằng HLV Philippe Troussier sẽ thay đổi đội hình ở trận đấu tới, và U22 Việt Nam nên tự tin và chơi như vậy. Mặc dù Indonesia đã thể hiện sức mạnh và đạt thành tích tốt ở bảng A, nhưng đội bóng này không phải là một đối thủ quá đáng sợ cho U22 Việt Nam.

Xem thêm nhiều tin tức Thể Thao mới nhất tại CAT368

Leave a comment