U22 Việt Nam có nên thắng U22 Thái Lan không

U22 Việt Nam có nên thắng U22 Thái Lan không?

Sau khi vượt qua đối thủ Malaysia, đội tuyển U22 Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu đầu tiên của họ. Thành công bảo vệ tấm HCV SEA Games – giành vé vào bán kết. Tuy nhiên, việc đoàn quân của HLV Philippe Troussier xếp thứ hai bảng A. Và sẽ đối đầu với đối thủ cũng đã sớm giành vé vào bán kết U22 Thái Lan.

Trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng vào tối nay. Với những tính toán cần được đưa ra, HLV người Pháp sẽ cần chọn lựa đúng chiến thuật. Nếu muốn giành chiến thắng và tạo ra lợi thế trong hành trình chinh phục tấm HCV.

Canh bạc tất tay với U22 Thái Lan

Vị trí thứ hai của U22 Việt Nam trong bảng B khiến cho đội tuyển của HLV Philippe Troussier đứng trước một cuộc đối đầu quan trọng với U22 Thái Lan. Chỉ có thể giành chiến thắng ở trận đấu này, đoàn quân Việt Nam mới có thể tránh được U22 Indonesia – đội được đánh giá là mạnh nhất bảng A – ở vòng bán kết. Với một chiến thắng trước Thái Lan, U22 Việt Nam sẽ mở rộng cánh cửa của mình để đạt được mục tiêu bảo vệ HCV tại Sea Games. Trong khi đó, nếu đối thủ của U22 Việt Nam ở bán kết là U22 Myanmar hoặc U22 Campuchia, thì cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều so với khi đối đầu với đội tuyển mạnh nhất bảng A – Tim Garuda của Indonesia.

U22 Việt Nam có nên thắng U22 Thái Lan không
U22 Việt Nam có nên thắng U22 Thái Lan không?

Với lịch sử đối đầu của bóng đá Việt Nam và Thái Lan, các cầu thủ của đội tuyển U22 Việt Nam đang rất quyết tâm để đánh bại “Voi chiến” và chinh phục chiến thắng trong trận đấu sắp tới. Hành trình bảo vệ tấm HCV SEA Games 32 đang tiếp diễn, và một chiến thắng sẽ giúp đội tuyển của chúng ta ngày càng vững tin hơn cho các trận đấu còn lại. Với sự lãnh đạo của HLV Philippe Troussier, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình và tận dụng mọi cơ hội để giành chiến thắng.

Tính toán chiến thuật

Dù U22 Việt Nam đã đạt được mục tiêu ban đầu là giành vé vào bán kết SEA Games 32, nhưng đối thủ tiếp theo của họ – U22 Thái Lan – được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Nếu U22 Việt Nam tiến vào trận chung kết, khả năng gặp lại Thái Lan là rất cao. Do đó, HLV Philippe Troussier cần phải có những tính toán kỹ lưỡng để đánh bại “Voi chiến” và tiến gần hơn tới mục tiêu cuối cùng là giành HCV SEA Games 32.

U22 Việt Nam có nên thắng U22 Thái Lan không
U22 Việt Nam có nên thắng U22 Thái Lan không ?

Để giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới, U22 Việt Nam sẽ cần phải sử dụng tất cả các chiến thuật và kỹ năng của mình. Tuy nhiên, việc tiết lộ quá nhiều bài chiến lược có thể làm lộ bài và dẫn đến mất thể lực. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến mục tiêu của đội tuyển trong giai đoạn còn lại của giải đấu.

Ông Troussier đã có tính toán ra sao với U22 Thái Lan?

Với kinh nghiệm lâu năm trong làng bóng đá, HLV Philippe Troussier hiểu rõ những khát khao của các cầu thủ và NHM Việt Nam, rằng họ muốn giành chiến thắng trước Thái Lan để tiến vào vòng bán kết. Tuy nhiên, ông cũng phải tính toán để đảm bảo bảo toàn sức lực của đội và giữ kín bài trước đối thủ. Đây là thách thức đáng chú ý với tài thao lược của HLV 68 tuổi. Trận đấu tới sẽ là cơ hội để ông thể hiện tài năng của mình, để giúp đội tuyển giành chiến thắng một cách thông minh.

Xem thêm nhiều TIN TỨC THỂ THAO mới nhất trong ngày tại CAT368

Leave a comment